Thực hiện kế hoạch số 202/KH-PGDĐT ngày 08/3/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Chiều ngày 12/4/2024 Trường Mần non Phổ Vinh thực hiện Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học cấp thị xã. Với hoạt động kỹ năng sống, đề tài “Bé tập làm sữa chua” đã thu hút trẻ tham gia một cách tích cực, hứng thú và đầy năng lượng, trẻ được trải nghiệm tự tay cắt trái cây, được tự tay hoàn thành sản phẩm, được thưởng thức món ăn tự mình làm ra. Qua đó đã rèn cho trẻ kỹ năng tự phục vụ chăm sóc bản thân mình. Tiết học được Tổ mạng lưới chuyên môn cấp thị xã đánh giá cao về cách rèn kỹ năng cho trẻ.

Lượt xem:

Đọc bài viết