Hội chợ xuân tại Trường Mầm Non Phổ Vinh tổ chức chiều ngày 30/1

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mùa xuân, mùa của những ước mơ, mùa của hy vọng. Mùa xuân  luôn mang đến cho con người không khí ấm áp, vui tươi nhất. Tết đến xuân sang, không khí chào đón năm mới đã rạo rực ở khắp muôn nơi, nhà nhà nô nức mong chờ ngày đoàn tụ bên gia đình, cùng nhau quây quần trang hoàng nhà cửa, cùng nhau đi chợ Tết. Với những cảm xúc và tinh thần đầy yêu thương về mùa xuân của quê hương, Ngày 30/1/2024 tại trường mầm non Phổ Vinh đã tổ chức chương trình “ Hội chợ Xuân ” cho tất cả các bé học sinh trong toàn trường.
Hội chợ Xuân  tổ chức như một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc. Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ Tết, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra hội chợ còn giáo dục truyền thống cho các bé về ngày tết Nguyên Đán, đồng thời cũng tạo cơ hội cho các bé trải nghiệm không gian chợ Tết của địa phương.