Ấn tượng Hội thi “Giáo viên mầm non tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học cấp Thị Xã, năm học 2023- 2024”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong 2 ngày 20 và 21/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đức Phổ đã tổ Hội thi Tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học năm học 2023 – 2024.Hội thi đã thu hút đông đảo các đơn vị trường mầm non trên địa bàn, tham gia với nhiều sản phẩm độc đáo và thiết thực.

Tham gia Hội thi có 54 thí sinh, các thí sinh đã mang đến hội thi 54 bộ đồ dùng, đồ chơi. Các mô hình về đồ dùng, đồ chơi đem đến hội thi là những sản phẩm hết sức độc đáo do chính bàn tay các  cô giáo mầm non trên địa bàn Thị xã Đức Phổ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện. Mỗi sản phẩm là những nét sáng tạo riêng, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, hứng thú, và dễ làm. Điều đặc biệt là những đồ dùng, đồ chơi tại hội thi đều được làm bằng những nguyên liệu sẵn có, rẻ tiền ở địa phương như: tre, trúc, rơm, vỏ ốc vỏ sò… hay tận dụng những phế liệu bỏ đi như: bìa carton,nắp chai….

Hưởng ứng hội thi cấp thị xã, trường mầm non Phổ Vinh có 03 giáo viên tham gia với 03 bộ đồ dùng dạy học .

Hình ảnh các giáo viên trường mầm non Phổ vinh tham gia hội thi: